BĐS Đà Nẵng THUÊ CĂN HỘ DU LỊCH ĐÀ NẴNG VIEW CỰC ĐẸP

too2017

New Member
#1
Đây là tòa nhà cao cấp có tiếng của thành phố Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí cực đẹp, khu trung tâm, gần nhiều trung tâm thương mại cũng như những điểm vui chơi giải trí danh tiếng.
Căn hộ với vị trí cực đẹp, tầm có thể view toàn thành phố và là điểm xem bán pháo bông mỗi năm khi có dịp cực kỳ thuận tiện.
Momo B14.03 - Danang Homestay là căn hộ du lịch ở Đà Nẵng có view cực đẹp. Căn hộ cực kỳ rộng rãi diện tích lên đến 110m2. Momo có 3 phòng ngủ, có phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh khép kín với đầy đủ vật dụng cần thiết.
Đặc biệt Momo B14.03 – Căn hộ du lịch ở Đà nẵng này được đầu tư thiết kế nội thất tuyệt đẹp nhẹ nhàng và rất dễ thương từ mọi ngóc ngách và đồ vật trong căn hộ mang đậm chất phong cách homestay du lịch nhưng không thiếu phần hiên đại và tiện nghi bậc nhất của căn hộ cao cấp.
Mọi thứ đều được chủ căn hộ du lịch ở Đà Nẵng trang bị đến tận răng từ gia vị, lò vi sóng trong nhà bếp đến máy sấy tóc …các bạn chỉ có thể đến và thưởng thức.
Các bạn hãy đến để cảm nhận một homestay căn hộ du lịch ở Đà Nẵng mà chủ căn hộ đã thiết kế rất đẹp dễ thương một lần chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàn và bất ngờ.với căn hộ du lịch này.
Đối tượng khách thuê:
- Nhóm bạn đi du lich hoặc gia đình từ 6-8 người
- Nhóm khách đi công tác hoặc đi làm dự án ngắn ngày ở Đà Nẵng…
Về giá cả cụ thể (Nguyên căn/ 6 người lớn)
- Ngày thường (Từ T2-T5): 1.590.000 VNĐ/Đêm( mỗi khách chỉ có >200k)
- Cuối tuần và ngày lễ : 1.950.000 VNĐ/Đêm
Momo B14.03 Đặc biệt ưu đãi cho đặt phòng trong tháng5 như sau:
- 2 đêm trở lên: Giảm 5%
- 4 đêm trở lên: Giảm 10%
- 7 đêm trở lên: Giảm 15%
Để liên hệ đặt phòng:
- Mail: momohomestay@gmail.com
- Phone: 0905902101-Trang
- Facebook: https://www.facebook.com/momodananghomestay