Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay

#1
Để góp phần tạo ra những cuốn lịch đẹp và chất lượng thì việc tuyển lựa chất liệu giấy in cũng là một nguyên tố rất đáng quan tâm. Dưới đây là các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện thời:

Giấy Couches
Không phải ngẫu nhiên mà Couches lại được ưu ái trong nhiều lĩnh vực in ấn đến vậy. Giấy Couches hiện vẫn là loại giấy phổ biến và được sử dụng nhiều nhất để in lịch Tết. Đặc tính nổi trội của giấy là: bề mặt bóng bẩy, mịn màng, in rất bắt mắt và sáng màu. chẳng những thế, giấy còn có độ cứng cao và rất bắt mực in, cho hiệu ứng ráo trên trang lịch… sử dụng loại giấy này để in lịch tết sẽ đảm bảo được hình ảnh sáng đẹp sắc nét cho cuốn lịch treo tường hay lịch để bàn.

Giấy Bristol
Giấy Bristol là loại giấy bìa được ép từ vài lớp giấy lại với nhau thiết kế lịch tết nên cứng và nặng, bề mặt được cán láng hoàn thiện. Giấy Bristol có 2 loại: bề mặt nhẵn mịn hiệp cho bút và mực in và hơi sần nhẹ ăn nhập cho bút chì, phấn, than. Giấy cũng có khả năng bám mực tốt nên rất phù hợp cho in lịch tết giá rẻ.

Giấy mỹ thuật Conqueror
Giấy Conqueror là loại giấy cũng khá chắc, bền thích hợp với quờ các quy trình in ấn. thảy các sản phẩm giấy Conqueror được sinh sản từ các loại bột giấy hoàn toàn không có “CLO” và thuận lợi cho việc tái sinh. Trong thực tại, giấy Conqueror áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn như quảng cáo, làm mô hình, mỹ thuật,… và đặc biệt là in bìa lịch để bàn hay in bìa lịch block.

ngoại giả các loại giấy nêu trên, để in lịch Tết chất lượng cao người ta cũng có thể tuyển lựa các loại giấy khác như Duplex, Crystal, Ivory… Tuy nhiên, giấy Couches vẫn là ứng cử viên số 1 cho bạn để đặt in lịch tết 2018 này. Hãy hệ trọng hay với chúng tôi để được tham vấn miễn phí!